เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!ผู้เขียน หัวข้อ: xChainge หนุนธุรกรรม P2P ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน  (อ่าน 137 ครั้ง)

PRinter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 578
    • ดูรายละเอียด

xChainge ตั้งเป้าแทนที่การแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลด้วยธุรกรรม P2P ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน พร้อมเดินเครื่องระดมทุนจากมวลชน

xChainge [ https://xchainge.io/ ]แพลตฟอร์มแสดงผลเรียบง่ายสำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลในรูปแบบไม่เปิดเผยตัวตนและกระจายศูนย์กลางซึ่งอาศัยบล็อกเชนอีเธอเรียม ขอเสนอทางเลือกใหม่ในการแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลแบบรวมศูนย์ โดยไม่มีค่านายหน้า บริษัทคนกลาง หรือ KYC/AML ฟังก์ชั่นทั้งหมดในแพลตฟอร์มนี้มีอยู่ในแอปพลิเคชั่น xChainge Wallet ซึ่งเป็นแอปซื้อขายเงินตราดิจิทัลที่มีหน้าแสดงผลคล้ายคลึงกับแอปธนาคารยอดนิยม xChainge Wallet สำหรับ Windows จะเปิดตัวในไตรมาส 1 ปี 2561 ตามด้วยแอป iOS และ Android ในไตรมาส 2 ปี 2561

          ฟีเจอร์หลักของแอป xChainge Wallet ประกอบด้วย

          - พื้นที่เก็บเงินตราดิจิทัลอันปลอดภัย
          - การซื้อขายโดยตรงระหว่างสองฝ่าย (peer-to-peer) ที่ปลอดภัย
          - ส่วนผลิต smart contract ที่ใช้ง่าย เพื่อให้ปรับตั้งค่าการซื้อขายได้อย่างเต็มที่
          - การยุติข้อพิพาทอันชาญฉลาดโดยความช่วยเหลือจากคณะผู้ไกล่เกลี่ย
          - การสร้างตลาดซื้อขายที่ปรับตั้งค่าได้

          xChainge Wallet ไม่บังคับให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตน และเปิดทางให้ผู้ใช้ควบคุมทรัพย์สินของตนเองได้โดยสมบูรณ์ โดยมีการริเริ่ม xChainge Token (XCT) ขึ้นมาเพื่อใช้ชำระเงินบนแพลตฟอร์มนี้

          โทเคน xChainge คือ Utility Token ที่ซื้อขายด้วยอีเธอเรียมมาตรฐาน ERC-20 บนแพลตฟอร์มที่ใช้ในการจ่ายเงินให้กับ node services ของ Matcher และทำให้ Matcher เป็น node security deposits โทเคนดังกล่าวผลิตโดยกองทุนไม่แสวงหากำไรผู้สร้างแพลตฟอร์ม xChainge

          xChainge ก่อตั้งโดย Albert Ibragimov, Danil Popov, Artur Ustimov และ Egor Klimenko ผู้ร่วมก่อตั้งทุกคนมีความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในด้านหุ้นนอกตลาด การร่วมทุน ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และโซลูชั่นการตลาด ทีมผู้ก่อตั้งหลักและนักลงทุนยุคบุกเบิกคือผู้ถือหุ้นของ Aktivo ซึ่งเป็นบริการด้านการลงทุนร่วมในอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์

          การระดมทุนจากมวลชนของ xChainge จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ถึง 30 ธันวาคมนี้ โดยทางทีมงานได้เลือกโมเดลการประมูลแบบดัตช์ที่มีความคล้ายคลึงกับ Raiden Network ในการระดมทุนจากมวลชนในช่วงต้น โทเคนแต่ละเหรียญมีราคาอยู่ที่ 0.05 ETH และราคาจะค่อยๆลดลงในอัตราคงที่ สำหรับเพดานขั้นสูงในการจำหน่ายโทเคน XCT นั้นอยู่ที่ 20,000,000 เหรียญ

          ที่มา: xChainge
บันทึกการเข้า