เผยเคล็ดลับ วิธีหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้จากอินเตอร์เน็ต 2020 – 2021

การเงิน
แนวทางหา ตัง ใช้ที่จะช่วยสร้างรายได้แบบง่าย 2020-2021 การหาเงินออนไลน์ นั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหาเงินออนไลน์ได้จริงกับการเขียนบทความ การทำเว็บไซต์ แม้แต่การหาเงินจากเกม ก็ช่วยหาเงินออนไลน์อย่างอิสระ

ในปัจจุบัน เศรษฐกิจเต็มไปด้วยความผันผวนพร้อมกับปัจจัยหลายๆ ด้านที่ส่งผลให้การทำงานของผู้คนจำนวนมากเกิดการเปลี่ยนแปลง ธุรกิจหลายแห่งมีการปลดพนักงาน เลิกจ้างหรือปิดกิจการ เกิดสภาวะการว่างงานที่มีอัตราสูงขึ้นเรื่อยๆ  ส่งผลให้หลายคนต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ตกงาน ขาดสภาพคล่องและอื่นๆ ที่สร้างความกังวลใจและความเครียดให้แก่การดำเนินชีวิตตลอดจนกระทบเศรษฐกิจในวงกกว้าง

ที่แน่นอนว่าคุณจะต้องเริ่มมองหาแนวทางหา ตัง ใช้ที่จะช่วยสร้างรายได้และทำเงินในยุค 2020 – 2021 ที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาและส่งเสริมชีวิตของคุณให้ก้าวหน้าขึ้นได้ และ “การหาเงินออนไลน์” เป็นอีกทางเลือกที่ถ้าหากคุณรู้จักปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย ที่ต้องใช้เทคโนโลยีและการสื่อสารอย่างไร้ขีดจำกัดผ่านทางอินเตอร์เน็ตมาช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการหาเงินออนไลน์ได้จริงที่มากยิ่งขึ้น ที่แน่นอนว่าวิธีหาเงินออนไลน์นั้นสามารถทำได้จริง แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกแนวทางได้

ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมวิธีหาเงินออนไลน์ในปี 2020 – 2021 กับช่องทางการสร้างรายได้ผ่านอินเตอร์เน็ตที่คุณสามารถเรียนรู้และเริ่มต้นได้ไม่ยาก ไม่ต้องลงทุนมากแต่สามารถมอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าและสามารถต่อยอดอนาคตของคุณได้ก้าวหน้าได้อย่างแน่นอน

สารบัญ
 1. หาเงินออนไลน์ได้จริงกับการเขียนบทความ
 2. สอนหาเงินออนไลน์กับการเขียนบทความ
 3. วิธีหาเงินออนไลน์กับการเขียนบทความ
 4. งานออนไลน์ได้เงินจริงจากการทำเงินจากเว็บไซต์
 5. เว็บหาเงินกับการทำร้านออนไลน์
 6. ทำงานออนไลน์ได้เงินจริง Influencer หรือ อินฟลูเอนเซอร์
 7. วิธีหาเงินง่ายๆ ในคอมกับการทำร้านออนไลน์
 8. การสร้างรายได้จากแอพหาเงิน
 9. แอพหาเงิน Blockdit
 10. แอพหาเงินได้จริง Airplay
 11.  แอพหาเงิน Tellscore
 12. อาชีพบล็อกเกอร์ วิธีหาเงินออนไลน์จาก Youtube, Tiktok และ Instagram
 13. สร้างรายได้จากการเล่นเกมได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน
 14. การทำฟรีแลนซ์ หาเงินออนไลน์อย่างอิสระ
 15. เว็บหาเงินออนไลน์ ได้เงินจริงจากฟรีแลนซ์

หาเงินออนไลน์ได้จริงกับการเขียนบทความ

เคล็ดลับแรกที่เราจะสอนหาเงินออนไลน์ก็คือ “การเขียนบทความ” หรือการเขียน Content ที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ตปัจจุบัน คุณสามารถหาเงินออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนหรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แค่เพียงใช้ความรู้ความเข้าใจและทุ่มเทการทำงานผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค ใช้คอมหาเงินให้ตรงกับหัวข้อที่คุณต้องการเขียนก็สามารถที่จะทำเงินได้อย่างรวดเร็ว

สอนหาเงินออนไลน์กับการเขียนบทความ

การเขียนบทความ เป็นการหาเงินออนไลน์ที่ง่ายและสามารถทำรายได้ต่อเดือนได้สูง ถ้าหากมีความตั้งใจและมุ่งมั่นในเส้นทางการเขียนบทความ คุณสามารถหาเงินออนไลน์ได้จริงตั้งแต่เดือนละ 15,000 – 30,000 บาทขึ้นไป ซึ่งปัจจุบันมีนักเขียนหลายคนที่สามารถทำยอดประจำเดือนได้ถึงหลักแสน ถือได้ว่าการรับจ้างเขียนบทความเป็นสุดยอดวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริงที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะคุณสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เผชิญกับรถติดหรือแสงแดดที่ร้อนจ้า สามารถทำงานที่บ้านได้ตามที่ต้องการเพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็เริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว

วิธีหาเงินออนไลน์กับการเขียนบทความ

สำหรับวิธีหาเงินออนไลน์ด้วยการรับจ้างเขียนบทความ คุณสามารถที่จะเลือกเรื่องหรือแนวที่ถนัดได้ตามที่ต้องการ โดยให้ศึกษาข้อมูล ใช้คอมหาเงิน แนวทางหรือเรื่องราวที่ตนเองได้รับออเดอร์หรือว่าจ้างลูกค้า ตลอดจนหัวข้อที่ตนเองสนใจอยากเขียน ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพ ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ การเงินและการลงทุน เป็นต้น และนำข้อมูลเหล่านั้นมาเขียนบรรยาย เรียบเรียงด้วยความถูกต้องและภาษาที่เข้าใจง่าย

สำหรับการหาเงินออนไลน์ด้วยการเขียนบทความ สามารถที่จะรับงานได้ทั้งผ่านเว็บไซต์หาเงินออนไลน์ การเขียนเพื่อขายหรือการรับทำตามที่ลูกค้าออเดอร์ รวมถึงการเข้าร่วมตามแพลตฟอร์มรับเขียนและหาเงินออนไลน์ต่างๆ เช่น True ID หรือ Blockdit เป็นต้น ที่แพลตฟอร์มออนไลน์เหล่านี้จะมีการให้ค่าตอบแทนกับทางนักเขียนที่เข้าฝากบทความกับทางเว็บไซต์ในอัตราที่ได้กำไร

งานออนไลน์ได้เงินจริงจากการทำเงินจากเว็บไซต์

อีกหนึ่งช่องทางการหาเงินออนไลน์ 2020 และมีแนวโน้มว่าจะเป็นงานออนไลน์ ไม่ต้องลงทุนที่สามารถทำรายได้ที่เพิ่มขึ้นในปี ต่อไป สำหรับ “การทำเงินบนเว็บไซต์” ทํางานออนไลน์ 2020 ที่ในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกตามที่ต้องการ เป็นอาชีพหาเงินออนไลน์ที่ทำรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาท อีกทั้งยังมีธุรกิจเป็นของตนเองที่สามารถพัฒนาให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นในอนาคต

เว็บหาเงินกับการทำร้านออนไลน์

“การทำร้านออนไลน์” เป็นหนึ่งในการสอนหาเงินออนไลน์ที่เป็นทางเลือกในการหาเงินออนไลน์ได้เงินจริงที่ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นที่สนใจอย่างแพร่หลายเนื่องจากในยุคแห่งเทคโนโลยีที่มีการทำการตลาดออนไลน์อย่างกว้างขวาง การทำร้านออนไลน์และการรับลงโฆษณา Influencer blog เว็บหาเงินจะช่วยให้คุณได้กระจายอิทธิพลและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจมากยิ่งขึ้น

ทำงานออนไลน์ได้เงินจริง Influencer หรือ อินฟลูเอนเซอร์

เป็นผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชี่ยลที่จะมีการคิด ออกแบบและผลิตคอนเทนต์ตามแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Facebook, Youtube, Blog หรือ Instagram เป็นต้น โดย Influencer Blog เป็นตัวช่วยในการทำร้านออนไลน์และหาเงินบนเว็บไซต์ที่เป็นที่สนอย่างมาก ยิ่งถ้าหากคุณมีผู้ติดตามก็ยิ่งกระจายอิทธิพลพร้อมทั้งได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าผู้คนที่แวะเวียนผ่านมา โดยส่วนใหญ่แล้ว Influender Blog จะมีทั้งกลุ่มช่วงวัยเด็กตลอดจนถึงวัยผู้ใหญ่ ที่ถ้าหากคุณสามารถรู้กลุ่มเป้าหมายและกำหนด Content ให้ตรงกับผู้ติดตามส่วนใหญ่ของคุณก็จะทำให้สามารถโน้มน้าวใจหรือโฆษณาสิ่งต่างๆ ได้ง่ายมากเท่านั้น

 คือผู้มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียล โดยเป็นผู้ที่ทำคอนเทนต์และทํางานออนไลน์ได้เงินจริงเผยแพร่ตามแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Blog, Instagram, Facebook, YouTube แล้วมีคนสนใจติดตาม ยิ่งมีผู้ติดตามมากก็ยิ่งมีอิทธิพลมาก ผู้ติดตามส่วนใหญ่มักเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ตั้งแต่เด็กไปจนถึงวัยทำงาน และมักคล้อยตามเนื้อหาหรือสิ่งที่ Influencer พูดโน้มน้าวใจได้ง่าย เพราะรู้สึกถึงความใกล้ชิดและจริงใจกว่าสื่อโฆษณาของแบรนด์ต่างๆ

วิธีหาเงินง่ายๆ ในคอมกับการทำร้านออนไลน์

 ในส่วนของการทำร้านออนไลน์ วิธีหาเงินง่ายๆในคอม ที่คุณเป็น Influencer Blog คุณสามารถที่จะใช้โอกาสนี้ต่อยอดเพื่อส่งเสริมธุรกิจ งานออนไลน์ได้เงินจริงให้ผู้คนสนใจกิจการและผลิตภัณฑ์ของคุณ ซึ่งจะสามารถโน้มน้าวและเข้าถึงผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ สามารถที่จะประเมินผลกระแสตอบรับ ยอดการมีส่วนร่วม ยอดผู้เข้าชมเพื่อพิจารณาและวางแผนเกี่ยวกับพัฒนาธุรกิจต่อไป

หรือถ้าหากคุณต้องการทำแค่เพียง Influencer Blog แค่รูปแบบเดียว ก็สามารถที่จะใช้ความมีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียวมาหาเงินออนไลน์ด้วยการรับรีวิวสินค้า เปิดรับสปอนเซอร์เพื่อโฆษณา ควบคู่ไปกับการพัฒนาหน้าบล็อกให้ดึงดูดผู้คนและเพิ่มยอดผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ถือได้ว่าเป็นอาชีพที่สนุกและสามารถมีโอกาสที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว หาเงินออนไลน์ได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

การสร้างรายได้จากแอพหาเงิน

ในยุคแห่งเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นมากมายเพื่อการเชื่อมต่อที่ไร้ขีดจำกัด อำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิต จะดีหรือไม่ถ้าหากคุณสามารถหาเงินออนไลน์จากแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งในปี 2021 ที่จะถึง วิธีหาเงินออนไลน์จากแอพพลิเคชั่นจะกลายเป็นแนวทางการสร้างรายได้จากอินเตอร์เน็ตที่มาแรงและเพิ่มความนิยมพร้อมทั้งมีธุรกิจใหม่จากแอพพลิเคชั่นเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นช่องทางให้บริการและหาเงินออนไลน์ที่มาขึ้นกว่าเดิม

แล้วในปี 2020 มีแอพสร้างรายได้ไหนบ้างที่ได้รับความนิยมสูงและทำรายได้ได้ต่อเนื่องในปี 2021 เรามีมาแนะนำ

แอพหาเงิน Blockdit

แอพพลิเคชั่นที่หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “Blockdit” งานออนไลน์ฟรีที่ได้พัฒนาขึ้นจากลงทุนแมน ที่โดยพื้นฐานแล้วแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการแบ่งความรู้แนวคิดดีๆ ประสบการณ์มากมายจากผู้คนใน Blockdit ที่ทั้งสนุกและเพลิดเพลิน และที่สำคัญคุณสามารถที่จะเขียนบทความและสร้างรายได้จากแอพพลิเคชั่นนี้ได้อีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วค่าตอบแทนของบทความจากแอพBlockdit จะสามารถหาเงินออนไลน์ได้ที่ประมาณ 100 – 1,000 บาท ซึ่งในแต่ละเดือนมีนักเขียนหลายคนที่สามารถทำเงินได้มากกว่า 15,000 บาท

สำหรับเกณฑ์การหาเงินออนไลน์จาก Blockdit ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด คุณสามารถที่จะดาวน์โหลดแอพฟรีและสร้างเพจสำหรับการเขียนบทความ หลังจากผู้ติดตามครบ 1,000 คนแล้ว ก็สามารถที่จะสร้างรายได้ได้ หาเงินออนไลน์ได้เงินจริงทันที ซึ่งถือว่าเป็นแอพหาเงินที่มีวิธีที่ง่าย สามารถเขียนและรับเงินจริง หลายคนมักจะเรียกแอพนี้ว่าเป็นการจับเสือมือเปล่า ที่ลงทุนไม่มากแต่ได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม

แอพหาเงินได้จริง Airplay

ปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ระบบ E – Payment สังคมไร้เงินสด การทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะมีพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เปลี่ยนไป ใช้เงินสดลดน้อยลงและหันไปฝากถอน โอนจ่ายค่าสินค้าหรือการทำธุรกรรมทางมือถือที่มากขึ้น โดยจะมีทั้งในรูปแบบ QR Code และ แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่สะดวก รวดเร็ว สามารถใช้จ่ายได้ทันใจ

ซึ่งหนึ่งในระบบ E – Payment ที่ตอบโจทย์และสามารถเป็นแนวทางในการหาเงินออนไลน์ให้คุณได้ไปพร้อมๆ กับปรับตัวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดก็คือ “AirPay” ที่เต็มไปด้วยความครบวงจร ซึ่งทาง AirPay ได้เปิดให้บริการ  AirPay เคาน์เตอร์ บริการเสริมที่ช่วยให้คุณหาเงินออนไลน์ได้จริงในรูปแบบของร้านค้าที่ทำหน้าที่ขายสินค้า เติมเงินมือถือ จำหน่ายบัตรเติมเงินเกม ชำระค่าบิล สินค้าและบริการต่างๆ ที่คุณจะได้รับกำไรและหาเงินออนไลน์ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยโดยที่ไม่ต้องผ่านบุคคลอื่น

 แอพหาเงิน Tellscore

เป็นแอพหาเงินที่กำลังมาแรงและสร้างหาเงินออนไลน์ได้เงินจริง สำหรับ “Tellscore” ที่จะเป็นสื่อกลางสำหรับการค้นหาชาวเน็ต ผู้ใช้ Instagram, Facebook, Twitter หรือ Tiktok และเชื่อมต่อกับนักการตลาดโดยผ่านแอพพลิเคชั่นหาเงินออนไลน์ฟรี Tellscore  ซึ่งผู้ใช้โซเชี่ยลมีเดียที่ไปทำงานผ่านการเชื่อมต่อของแอพพลิเคชั่นแห่งนี้ก็จะมีหน้าที่ในการทํางานออนไลน์ 2020 ให้กับเจ้าของสินค้า นักการตลาดหรือเจ้าของโครงการต่างๆ โดยการทำงานนั้นก็ไม่ยาก แค่เพียง รีวิว แชร์  ดูโฆษณาได้เงิน โพสต์หรือโปรโมทสินค้าและการบริการต่างๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากหางานออนไลน์ 2020 ด้วยวิธีนี้ก็สามารถที่จะเข้าไปสมัครที่แอพพลิเคชั่นและหลังจากผลการสมัครผ่านก็จะมีรายได้เข้ามาตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับจำนวนงานที่ทำในแต่ละเดือน ถือว่าสามารถที่จะหาเงินออนไลน์เหล่านั้นมาช่วยในการจ่ายค่าดำรงชีพ ค่าเดินทางประจำวัน เป็นรายได้เสริมที่น่าสนใจอย่างมาก

อาชีพบล็อกเกอร์ วิธีหาเงินออนไลน์จาก Youtube, Tiktok และ Instagram

ต่อกันที่วิธีงาน หาเงิน ง่ายที่หลายคนคุ้นเคยและมีผู้สนใจกันจำนวนมาก ในยุคโซเชียลมีเดียแบบนี้เชื่อว่าในปี 2021 จะต้องกลายเป็นแนวทางการหาเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายแน่นอนสำหรับ “อาชีพบล็อคเกอร์” การสร้างรายได้จาก YouTube, Tiktok, Facebook และ Instagram อาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่ที่หลายคนสามารถประสบความสำเร็จและทำเงินหลักล้านได้ในเวลารวดเร็ว มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากมายตั้งแต่หลักแสนจนหลักล้าน

บล็อกเกอร์ จะต้องมีหน้าที่การทำคอนเทนต์คุณภาพสูงที่เจาะกลุ่มเป้าหมายและสามารถสร้างความน่าสนใจให้แก่ผู้ติดตามและเข้ามารับชม โดยบล็อกเกอร์ในปัจจุบันก็มีหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น สายความงาม สายกิน สายเที่ยว สายไลฟ์สไตล์ สายการเงินและการลงทุน สายการถ่ายภาพ เทคโนโลยีและอื่นๆ ที่สามารถนำเสนอในรูปแบบของตนเองและดึงดูดผู้คน ซึ่งการเป็นบล็อกเกอร์จะช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ มากมาย สามารถที่จะสร้างรายได้และหาเงินออนไลน์ได้อย่างมหาศาล 

บล็อกเกอร์สามารถทำเงินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรับสปอนเซอร์ที่จะติดต่อมาเพื่อคอนเทนต์ของคุณประสบความสำเร็จหรือยอดผู้ติดตามจำนวนมาก รวมถึงการติดต่อขอด้วยตนเอง, Affiliate การทำคอนเทนต์เกี่ยวกับสินค้าใดสินค้าหนึ่ง, การโฆษณาสินค้าในรูปแบบ Tie in อย่าง Advertorial,  การติดแบนเนอร์เพื่อโปรโมทแบรนด์, ขายสินค้าและธุรกิจของตนเอง, การทำบล็อกเพื่อนำเสนอคอนเทนต์และความถนัดของตนเองเพื่อสร้างรายได้ในอนาคต

สร้างรายได้จากการเล่นเกมได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน

การสร้างรายได้จากการเล่นเกมในปัจจุบันเป็นที่สนใจอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งการหาเงินออนไลน์ของคุณที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนหรือเสียงเงินสักบาท สำหรับการเล่นเกมได้เงินจริงไม่ต้องลงทุนก็มีอยู่หลากหลายประเภท ที่คุณสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการหรือเป็นแนวทางที่ตนเองถนัด แต่ละอาชีพสามารถที่จะสร้างราย ได้ ออนไลน์ได้มากกว่า 10,000 บาทต่อเดือนและสามารถที่จะต่อยอดเพื่อส่งเสริมธุรกิจหรือการทำงานของตนเองได้ในอนาคตอีกด้วย

มีอะไรบ้าง?

สำหรับการเล่นแอพเกมได้เงินจริงไม่ต้องลงทุนที่กำลังมาแรง เช่น นักรีวิวเกม นักแคสต์เกม, ขาย Item ในเกม, การรับจ้างเก็บ Level ในเกม, แอพเกมได้เงินจริง ขาย ID และขายตัวละครในเกม,  เป็นนักกีฬา E – Sport แข่งขันอีสปอร์ต  รวมถึงการเล่นเกมได้เงินจริงไม่ต้องลงทุนจากผ่านแอพพลิเคชั่น เช่น การเล่นเกมเพื่อให้จบตามเป้าหมายและนำเหรียญที่ได้มาแลกรางวัล เว็บหาเงินเข้า paypal หรือ True Wallet เป็นต้น

การทำฟรีแลนซ์ หาเงินออนไลน์อย่างอิสระ

เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทางในการหาเงินออนไลน์ที่สามารถสร้างรายได้จากเว็บ หาเงิน ออนไลน์ ไทยมากกว่า 15,000 บาทในแต่ละเดือน หลายคนสามารถทำเงินได้ถึงหลักแสนด้วยการเป็นฟรีแลนซ์ที่สามารถรับงานได้อิสระ ที่ในปัจจุบันนี้คุณสามารถกดเข้าสมัครเว็บไซต์ฟรีแลนซ์ ที่จะเป็นสื่อกลางในการติดต่อกับลูกค้าเพื่อให้คุณสามารถรับงานได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีให้เลือกหลายเว็บหาเงิน ง่ายๆ ไม่ ต้อง ลงทุน เช่น Fastwork.co, Upwork และ Freelancer เป็นต้น

เว็บหาเงินออนไลน์ ได้เงินจริงจากฟรีแลนซ์

แล้วการทำฟรีแลนซ์มีอะไรบ้าง ก็สามารถเลือกรับทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การตลาดและโฆษณา,  การเขียนและแปลภาษา, กราฟิกและการออกแบบ, งานแนวภาพและเสียง การถ่ายภาพ ตัดต่อวิดีโอและอื่นๆ, ช่างแต่งหน้า, โปรแกรมเมอร์,  ให้คำปรึกษาและแนะนำ เป็นแอดมินหรือ Call Center ฟรีแลนซ์ เป็นต้น

และนี่ก็เป็นวิธีหาเงินออนไลน์จากอินเตอร์เน็ต ที่จะช่วยเป็นแนวทางในการสร้างรายได้ให้คุณอย่างง่ายๆ ในปี 2020 – 2021 ไม่ต้องลงทุนแต่มีเงินเข้ากระเป๋าพร้อมทั้งสามารถพัฒนาตนเองและต่อยอดจนกลายเป็นธุรกิจที่ก้าวหน้าได้อีกด้วย

Rate the article
Share with friends
Ruayhoon
Add comment