แอพ Money Thunder ยืมเงินฉุกเฉินได้ทันใจ

การเงิน
แอพ Money Thunder ยืมเงิน กู้เงินแบบรวดเร็ว สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือ

การกู้ยืมเงินไม่ใช่ทางออกที่น่าอายหรือเรื่องที่ผิด เพราะทุกคนล้วนมีวิถีชีวิตและความจำเป็นในการใช้จ่ายเงินที่แตกต่างกันออกไป แต่ในบางครั้ง การกู้เงินหรือยืมเงินฉุกเฉิน 2,000 บาทในช่องทางต่างๆ ของปัจจุบันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่าย อีกทั้งยังมากไปด้วยเงื่อนไขที่สร้างความยุ่งยาก ท้อถอยหรือบางครั้งก็สามารถไม่สามารถที่จะรับเงินสดที่ยื่นขอกู้ไว้ได้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการกู้เงินจากแหล่งที่น่าเชื่อถือที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น แนะนำ “แอพ Money Thunder” ที่จะช่วยให้คุณขอสินเชื่อผ่านมือถือได้อย่างทันใจแน่นอน

แอพ Money Thunder คืออะไร?

แอพ Money Thunder หรือ แอพทันเด้อ เป็นบริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยผ่านทางแอปพลิเคชั่นที่ได้พัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด โดยแอพ Money Thunder มีรูปแบบการให้บริการที่สามารถตอบโจทย์ผู้คนในปัจจุบันที่ต้องการกู้เงินแบบรวดเร็ว สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือที่ แอพ Money Thunder จะเป็นรูปแบบของสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ ที่คุณสามารถที่จะกู้นำไปใช้จ่ายหรือตั้งตัวได้ตามที่ต้องการแบบทันใจ

แอพ Money Thunder เป็นสินเชื่อรายย่อยที่มีวงเงินเริ่มต้นในการกู้ตั้งแต่ 1,000, 2000, 3000 และ 5,000 บาทและสูงสุดถึง 50,000 บาท ซึ่งถ้าหากคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 2,000 บาทหรือ 10,000 บาทก็สามารถทำได้ทันที โดย แอพ Money Thunder มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือนและไม่เกิน 33% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 12 เดือน และใช้เวลาในการอนุมัติเร็วสุดแค่เพียง 15 นาที โอนเงินเข้าบัญชีภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถที่จะชำระคืนได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชน์หรือช่องทางอื่นๆ ก็ได้ตามความสะดวก

Money Thunder app เป็นแอพพลิเคชั่นช่วยเหลือด้านการเงิน บริการสินเชื่อออนไลน์ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าถูกกฏหมายและเป็นสื่อกลางของธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถที่จะไว้วางใจได้อย่างดีว่า การยืมเงินออนไลน์กับ แอพ Money Thunder ไม่ใช่เงินนอกระบบที่นอกจากจะมีอัตราดอกเบี้ยภายในที่กฎหมายกำหนดแล้ว ยังมีความปลอดภัยและถูกกฎหมาย แอพ Money Thunder เปรียบเสมือนสื่อกลางสำหรับการเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้คนในด้านการเงิน

สำหรับคุณสมบัติของผู้กู้ยืมเงินกับ แอพ Money Thunder นั้น ก็ไม่ซับซ้อน สัญชาติไทย อายุ 20 – 57 ปี, สามารถยื่นสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและอาชีพอิสระ รวมถึงผู้ที่ต้องการเงินทุนสำหรับประกอบอาชีพ

ข้อดีของแอพ Money Thunder

รู้ผลอนุมัติด่วนภายใน 5 นาที

แอพ Money Thunder จะโอนเข้าบัญชีหลังจากอนุมัติแล้วภายใน 24 ชั่วโมง

เอกสารน้อย เริ่มต้นแค่เพียงบัตรประชาชนใบเดียว

สามารถยื่นสินเชื่อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอพ Money Thunder จะเปิดทำการทุกช่วงเวลาไม่มีวันหยุด

แอพ Money Thunder เป็นเงินกู้ในระบบ ปลอดภัยและถูกกฎหมาย

สามารถกรอกรายละเอียดผ่านทางแอพ Money Thunder ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

ข้อเสียของแอพ Money Thunder

วงเงินจำกัดแค่เพียงหลักหมื่น

ควรให้เริ่มต้นยื่นสินเชื่อตั้งแต่อายุ 18 ปี

Rate the article
Share with friends
Ruayhoon
Add comment