เงินกู้นอกระบบในปี 2563-2564

กู้เงินนอกระบบ การเงิน
ข้อมูลสุดพิเศษเกี่ยวกับการยืมเงินนอกระบบในประเทศไทยประจำปี 2563-2564 พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับการกู้เงินนอกระบบและแหล่งเงินกู้นอกระบบโดยย่อเพื่อให้ช่วยคุณในการตัดสินใจ
บริษัทคำอธิบาย
เงินด่วน 30 นาทีBank.in.th – เงินนอกระบบ ได้จริง
จำนวนเงินกู้: ถึง 400000 บาท
ระยะเวลา: 7 วันถึง 2 ปี
ดอกเบี้ย: 3%
รับเงินกู้
Nation-U – เงินด่วน
จำนวนเงินกู้: ถึง 200000 บาท
ระยะเวลา: 10 วันถึง 1 ปี
ดอกเบี้ย: 5%
รับเงินกู้
นักลงทุนต่างชาติ
จำนวนเงินกู้: ถึง 100000 บาท
ระยะเวลา: 1-16 เดือน
ดอกเบี้ย: 8%
รับเงินกู้
Nation-U – เงินด่วน
จำนวนเงินกู้: ถึง 200000 บาท
ระยะเวลา: 10 วันถึง 1 ปี
ดอกเบี้ย: 8%
รับเงินกู้
P2P
จำนวนเงินกู้: ถึง 100000 บาท
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
ดอกเบี้ย: 3%
รับเงินกู้

เงินกู้นอกระบบคืออะไร?

เงินกู้นอกระบบหรือเงินกู้ฉุกเฉินคือการขอกู้ยืมเงินโดยไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยและกระทรวงการคลังนั่นคือการให้กู้เงินกันเองระหว่างบุคคลหรือประชาชนทำให้รูปแบบการกู้เงินเป็นแบบไม่เป็นทางการซึ่งมีข้อดีตรงที่ทำให้การกู้นั้นง่าย รวดเร็วและสะดวกสบายแต่ด้วยความที่เป็นการกู้เงินที่ไม่มีรูปแบบแน่นอนเหมือนกับการกู้เงินผ่านทางสถาบันทางการเงินอื่นๆจึงทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของการเอาเปรียบกันในการกู้เงินทำให้เกิดปัญหาหนี้นอกระบบที่กลายเป็นข่าวในปัจจุบันได้ ถ้าหากใครก็ตามที่ต้องการกู้เงินสดนอกระบบจำเป็นต้องคิดไตร่ตรองให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลัง

สินเชื่อ เงินสด 30 นาที

ใครจะต้องการกู้เงินนอกระบบ

แน่นอนว่าคนที่ต้องการเงินกู้นอกระบบจะต้องเป็นคนที่ต้องการเงินสดเร่งด่วนหรือจำนวนมากเพื่อนำไปใช้และไม่ต้องการกู้เงินผ่านสถาบันการเงินเพราะจะมีขั้นตอนมากมายและกระบวนการต้องใช้เวลานานในการให้อนุมัติเงินกู้อีกทั้งยังต้องมีข้อกำหนดมากมายทำให้กลุ่มคนพวกนี้เลือกวิธีการกู้เงินนอกระบบปล่อยจริงเพื่อความง่ายและรวดเร็วทันใจ เงินกู้นอกระบบนั้นมีทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวแต่รูปแบบที่เป็นที่นิยมจะเป็นแบบระยะสั้นหรือรายวันคือจะคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นรายวันแต่นอกจากนี้ยังมีแบบระยะยาวที่เป็นได้ทั้งรายเดือนและรายปีอีกด้วย

เงื่อนไขการขอเงินกู้คืออะไร

ในส่วนของตัวเงื่อนไขในการขอเงินกู้นั้นหลักจะมีดังนี้

  • ออกให้คนว่างงาน : เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเข้าระบบของสถาบันการเงินในประเทศไทย ทำให้สามารถออกให้สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานหรือคนที่ว่างงานได้
  • ไม่ต้องมีการยืนยันค่าจ้าง : โดยปกติแล้วการให้กู้ยืมเงินจำเป็นต้องมีหลักฐานทางการเงินเพื่อมาขออนุมัติเงินกู้แต่เงินกู้นอกระบบนั้นไม่ได้มีการกำหนดจำนวนเงินที่ได้จากการจ้างงาน
  • ไม่ต้องมีหลักประกัน : การกู้เงินนอกระบบนั้นไม่ต้องการมีนำของมาเป็นหลักประกันเพราะว่าเป็นการกู้เงินสดแบบไม่เป็นทางการจึงทำให้ไม่มีข้อกำหนดในส่วนนี้

แหล่งเงินกู้นอกระบบ

คนทั่วไปสามารถกู้เงินนอกระบบจากที่ไหนก็ได้ขึ้นอยู่กับว่ามีใครปล่อยให้กู้เงินนอกระบบหรือยืมเงินนอกระบบบ้าง ซึ่งในปัจจุบันยังมีระบบผ่านช่องทางออนไลน์ให้กู้เงินออนไลน์ได้อีกด้วยทำให้เกิดความรวดรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ในการขอ “เงินกู้นอกระบบ” คุณต้องเลือกหนึ่งในตัวเลือกที่องค์กรที่ออกเงินกู้และทิ้งใบสมัครไว้ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายมากสำหรับทุกคน

เงินด่วนนอกระบบ

Rate the article
Share with friends
Ruayhoon
Add comment

  1. จีระนันท์ คงขำ

    หลังจากสมัครเสร็จฉันก็ได้รับเงินกู้นอกระบบหลังจากนั้น 24 ชั่วโมง
    ขอบคุณมาก Ruayhoon!

    Reply