เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!



ผู้เขียน หัวข้อ: รายย่อย IFEC หอบหลักฐาน ส่งก.ล.ต.เชือดโกงไฟฟ้าเขมร  (อ่าน 920 ครั้ง)

thansettakij

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 53
    • ดูรายละเอียด

   

รายย่อยหอบหลักฐานเด็ดสงสัยทุจริตโรงไฟฟ้าไอเฟคที่กัมพูชา มอบให้ก.ล.ต.จัดการ 16 มีนาคมนี้ เผยภาพล่าสุดก่อสร้างไม่คืบ-ไร้วี่แววจ่ายไฟเข้าระบบ
   

กลุ่มผู้ถือหุ้นรายย่อยที่ใช้ชื่อว่ากลุ่มผู้ถือหุ้นรายย่อยที่ได้รับความเดือดร้อนจาการลงทุนหุ้น บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ เอ็นเนอร์ยี่ คอร์ปอเรชั่น หรือ IFEC กำหนดนัดชุมนุมหน้า สำนัก งานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.)ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เพื่อเรียก ร้องให้ก.ล.ต.ลงมาแก้ปัญหาในไอเฟค หลังจากที่ยืดเยื้อมานานกว่า 1 ปี 3 เดือน


รายงานข่าวระบุว่าในการชุมนุมของนักลงทุนรายย่อยในครั้งนี้จะยื่นหลักฐานชิ้นใหม่ต่อก.ล.ต. เกี่ยวกับความคืบหน้าในการลงทุนโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่กัมพูชาของ IFEC มูลค่าลงทุน 600 ล้านบาท ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตัวแทนนักลงทุนรายย่อยได้ลงพื้นที่พบว่าการก่อสร้างไม่มีความคืบหน้า และไม่มีแนวโน้มว่าจะมีการจ่ายไฟเข้าระบบ


ทั้งนี้เว็บไซต์เฟซบุ๊คดอทคอม http://www.facebook.com ของผู้ใช้นามว่า “พิชิตความสกปรก” ออกมาเปิดโปงความไม่ชอบมาพากล การลงทุนในโครงการโรงไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ ที่ประเทศกัมพูชา มูลค่า 600 ล้านบาท ซึ่งพบว่าการก่อสร้างไม่ได้มีความคืบหน้าแต่อย่างใด


ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 กลุ่มผู้ถือหุ้นรายย่อยที่ได้รับความเดือดร้อนจากการลงทุนหุ้น IFEC ทำหนังสือถึงเลขาธิการก.ล.ต. ให้ตรวจสอบการลงทุนในประเทศกัมพูชาของ IFEC ในหลายประเด็น เช่น ที่ดินซื้อในราคาที่แพงกว่าความเป็นจริงหรือไม่มีการลงทุนถมดินและก่อสร้างโรงไฟฟ้า ตลอดจนการจัดซื้อแผงโซลาร์เซลล์ที่จะมีการทุจริตหรือไม่
    

 “ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เราได้เดินทางไปยังประเทศกัมพูชา เพื่อเข้าไปตรวจสอบการลงทุนโรงไฟฟ้าโซลาร์ฟาร์มของ IFEC ซึ่งแทบจะไม่มีความคืบหน้าอะไร เราอยากให้ก.ล.ต.เข้าไปตรวจสอบว่าจริงๆว่ามีการทุจริตในโครงการนี้ หรือโครงการอื่นๆหรือไม่ เพราะ IFEC ในเวลานี้ไม่มีกรรมการตรวจสอบ” 
บันทึกการเข้า

yoyo9996

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
    • ดูรายละเอียด
Re: รายย่อย IFEC หอบหลักฐาน ส่งก.ล.ต.เชือดโกงไฟฟ้าเขมร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2019, 05:07:01 pm »

ที่สุดของเว็บเดิมพันออนไลน์ที่มาแรงมาก ๆ
 ในตอนนี้กับเกมยอดนิยมกว่า 100 เกม
ที่จะทำให้คุณสนุกได้ทั้งวัน
สมัคได้ที่ ทางเข้าslotxo


บันทึกการเข้า