เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!ผู้เขียน หัวข้อ: SANY ขายเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในออสเตรเลีย  (อ่าน 448 ครั้ง)

PRinter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 938
    • ดูรายละเอียด

          SANY ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก วางขายรถขุดขนาดเล็กผ่านทางออนไลน์ในออสเตรเลีย เพื่อให้สามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะสามารถซื้อสินค้าของ SANY ได้ทุกที่ทุกเวลา

          หลังจากที่ SANY ได้นำเสนอโปรโมชั่นออนไลน์เป็นครั้งแรกเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม บริษัทก็ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายและปิดดีลได้มากมายในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา โดยรถขุดขนาด 1.75 ตัน และ 3.78 ตันอันทรงประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ของ SANY ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากลูกค้าในออสเตรเลีย

          คุณร็อด ผู้เป็นเจ้าของ Northwest Power กล่าวว่า "ผมเพิ่งซื้อรถขุดขนาดเล็กจาก SANY เพื่อนำมาใช้ในโครงการติดตั้งพาวเวอร์ไลน์ในเมืองเกรฟตัน รัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งผมประทับใจมากกับประสิทธิภาพและความราบรื่นในการทำงาน"

          การที่ SANY รุกขายของออนไลน์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้า เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ของ SANY ลูกค้าก็จะได้เจอเครื่องจักรที่เหมาะกับงานของตน พร้อมรายละเอียด ข้อมูลทางเทคนิค โบรชัวร์ และข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ขณะเดียวกัน ลูกค้าสามารถทิ้งคำถามไว้ได้ จากนั้นทีมขายผู้เชี่ยวชาญของ SANY จะติดต่อกลับไปเพื่อตอบทุกคำถามและตอบสนองทุกความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า ดังนั้น ลูกค้าทั่วออสเตรเลียจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริงจากการซื้อเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์

          เกี่ยวกับ SANY

          SANY Group (SANY) เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหนักชั้นนำของโลกที่มีโรงงานในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี บราซิล และอินเดีย อีกทั้งยังมีธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก SANY ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขณะที่เครื่องจักรงานคอนกรีตของบริษัทก็ครองอันดับหนึ่งในระดับโลกเช่นกัน

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sanyglobal.com หรือติดตาม SANY Group ทาง Facebook และ YouTube

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Lisa Li
          โทร.+86-10-6073-7444
          อีเมล: lixm20@sanygroup.cn

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170829/1929457-1
          คำบรรยายภาพ - SANY ขายเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในออสเตรเลีย
บันทึกการเข้า