เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!ผู้เขียน หัวข้อ: VFS Global เข้าซื้อกิจการ TT Services  (อ่าน 450 ครั้ง)

PRinter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 938
    • ดูรายละเอียด
VFS Global เข้าซื้อกิจการ TT Services
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2017, 09:23:25 am »

VFS Global ได้เข้าซื้อกิจการบริษัท TT Services (TTS) เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับความเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะช่วยยกระดับแบรนด์ ศักยภาพ และประสิทธิภาพการดำเนินงานของ VFS Global ไปอีกขั้น

          TT Services คือผู้ให้บริการทำวีซ่าครบวงจรที่ดำเนินธุรกิจทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร บริษัทมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและยาวนานกับภาครัฐและหุ้นส่วนทางการค้า โดยมีศูนย์ให้บริการขอวีซ่า 51 แห่งในกว่า 35 ประเทศ และมีพนักงาน 216 คนที่พร้อมให้บริการด้านวีซ่าครบวงจรสำหรับภาครัฐ หุ้นส่วน และผู้ขอวีซ่า

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20150528/747609-a )

          Zubin Karkaria ซีอีโอของ VFS Global Group กล่าวว่า "TT Services มีประสบการณ์ในวงการมานานกว่า 15 ปี และได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากลูกค้า ผมมองว่า TTS เข้ากันได้ดีกับ VFS Global ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถยกระดับและขยายบริการสำหรับผู้ขอวีซ่าและรัฐบาลประเทศต่างๆทั่วโลก"

          ความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของทั้งสองฝ่าย ทั้งยังช่วยยกระดับการบริการให้ดีกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

          เกี่ยวกับ VFS Global

          VFS Global เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาท์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับภาครัฐและงานทางการทูตทั่วโลก บริษัทมีศูนย์ให้บริการขอวีซ่าและบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง 2,371 แห่งใน 129 ประเทศทั่วทั้ง 5 ทวีป และมีการเดินเรื่องไปแล้วกว่า 150 ล้านครั้งนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 เพื่อรักษาประโยชน์ให้กับรัฐบาล 56 ประเทศทั่วโลก การดำเนินงานทั่วโลกของ VFS Global ได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 ด้านระบบบริหารจัดการคุณภาพ, ISO 27001:2013 ด้านระบบบริหารจัดการความปลอดภัยของข้อมูล และ ISO 14001:2015 ด้านระบบบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vfsglobal.com

          สื่อมวลชนติดต่อ
          Shaily Vaswani
          ShailyV@vfsglobal.com
          VFS Global

          ที่มา: VFS Global
บันทึกการเข้า