เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!ผู้เขียน หัวข้อ: ถิ่นที่อยู่พื้นเมือง  (อ่าน 4 ครั้ง)

somtuii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด
ถิ่นที่อยู่พื้นเมือง
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 09:38:43 pm »


ถิ่นที่อยู่พื้นเมือง

ไลออนส์อาศัยอยู่ในแหล่งอาศัยที่หลากหลายตั้งแต่ที่ราบโล่งไปจนถึงพุ่มไม้หนาทึบและป่าทึบแห้ง ยกเว้นประชากรย่อย ๆ ของเผ่าย่อยสิงโตอินเดียที่ยังคงอยู่ในป่า Gir ของอินเดียตะวันตกเฉียงเหนือตอนนี้สิงโตอาศัยอยู่เฉพาะในแอฟริกาเท่านั้นจากทางใต้ของทะเลทรายซาฮาราไปจนถึงแอฟริกาใต้ตอนเหนือ พวกเขาจะหายไปจากพื้นที่เส้นศูนย์สูตรที่ครอบงำด้วยป่าเขตร้อนชื้น

นิสัยการกิน / การกิน
สิงโตกินสัตว์ใหญ่เป็นหลักซึ่งมีน้ำหนักตั้งแต่ 100 ถึง 1,000 ปอนด์ (45 ถึง 453 กิโลกรัม) เช่นม้าลายและ Wildebeest ในช่วงเวลาที่ขาดแคลนพวกมันยังจับสัตว์ขนาดเล็กหลากหลายชนิดตั้งแต่หนูจนถึงสัตว์เลื้อยคลาน ไลออนส์ยังขโมยจากไฮยีน่าเสือดาวและนักล่าอื่น ๆ ด้วย ในบางครั้งพวกเขาอาจสูญเสียการจับตัวเองไปยังกลุ่มหมาใน สิงโตยังอาจเลี้ยงปศุสัตว์ในบ้านโดยเฉพาะในพื้นที่ใกล้หมู่บ้าน

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88
เว็บ บา  คา  ร่า ออนไลน์
สวนสัตว์แห่งชาติของสมิ ธ โซเนียนสิงโตกินเนื้อดินซึ่งผลิตในเชิงพาณิชย์เพื่อตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของสัตว์กินเนื้อ สัปดาห์ละสองครั้งพวกเขาจะได้รับข้อนิ้วหรือกระดูกโคนขาและพวกเขาจะได้รับกระต่ายสัปดาห์ละครั้งซึ่งออกกำลังกายฟันและกรามของแมว

โครงสร้างสังคม
ไลออนส์เป็นสุนัขที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก พวกเขาอาศัยอยู่ในกลุ่มของผู้หญิงที่เกี่ยวข้องที่เรียกว่าความภาคภูมิใจซึ่งอาจประกอบด้วยหลายคนถึง 40 คนรวมถึงผู้ใหญ่ผู้ใหญ่ย่อย (อายุระหว่าง 2 และ 4) และลูกรวมทั้งชายที่อาศัยอยู่หนึ่งหรือมากกว่า การมีเหยื่อจำนวนมากมีบทบาทสำคัญในขนาดของความภาคภูมิใจของสิงโต เพื่อนร่วมภาคภูมิใจในกลุ่มย่อยภายในความภาคภูมิใจ
บันทึกการเข้า