เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!ผู้เขียน หัวข้อ: 'ค่อนข้างสั่นไหวดีที่นี่': นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ Jacinda Ardern ถูกขัดจังหวะเนื  (อ่าน 38 ครั้ง)

somtuii

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
    • ดูรายละเอียด

'ค่อนข้างสั่นไหวดีที่นี่': นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ Jacinda Ardern ถูกขัดจังหวะเนื่องจากแผ่นดินไหวในการสัมภาษณ์ทางทีวี

(CNN)ระบาด coronavirus ได้รับสิ่งที่ฝันร้ายสำหรับโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดสดที่มีการสัมภาษณ์ขัดจังหวะโดยเด็ก , แมว , โทรศัพท์เรียกเข้า , สุนัขและตอนนี้แผ่นดินไหว

นายกรัฐมนตรีจาคลินอาร์เดอร์นแห่งนิวซีแลนด์กำลังหารือเรื่องการยกเลิกข้อ จำกัด ของโคโรนาไวรัสในประเทศเมื่อเกิดแผ่นดินไหวขนาด 5.8 ครั้งใกล้กับเมืองหลวงเวลลิงตันในเช้าวันจันทร์ ไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือความเสียหาย
ในขณะที่กล้องสั่นอย่างเห็นได้ชัด Ardern ยังยิ้มบอก Newshub AM Show host Ryan Bridgeว่า "เราเพิ่งเกิดแผ่นดินไหวเล็กน้อยที่นี่ค่อนข้างจะสั่นไหวดีทีเดียว"
"หากคุณเห็นสิ่งต่าง ๆ เคลื่อนไหวอยู่ข้างหลังฉัน ... รังผึ้งเคลื่อนไหวมากกว่าเล็กน้อย" เธอกล่าวเสริมโดยอ้างถึงฝ่ายบริหารของรัฐสภานิวซีแลนด์ ถามว่าเธอรู้สึกว่า "ปลอดภัยและดีต่อการสัมภาษณ์" Ardern ตอบ "(ฉัน) สบายดีฉันไม่ได้อยู่ใต้แสงไฟห้อยใด ๆ ฉันดูเหมือนว่าฉันอยู่ในสถานที่ที่มีโครงสร้าง
ปฏิกิริยาที่ยอดเยี่ยมของ Ardern แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วบน Twitterและโซเชียลมีเดียอื่น ๆ

สนับสนุนบทความนี้โดย บาคาร่าออนไลน์

เช่นเดียวกับชาวนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่ Ardern คุ้นเคยกับการเกิดแผ่นดินไหว นิวซีแลนด์ตั้งอยู่บนสิ่งที่เรียกว่า "วงแหวนแห่งไฟ" ซึ่งเป็น tectonically ใช้งาน 25,000 ไมล์ (40,000 กิโลเมตร) ส่วนโค้งที่ครอบคลุมมากของมหาสมุทรแปซิฟิก จากข้อมูลของ GeoNetซึ่งตรวจสอบกิจกรรมทางธรณีวิทยาในประเทศนิวซีแลนด์พบแผ่นดินไหว 20,000 ครั้งทุกปีหรือระหว่าง 50 และ 80 ต่อวันแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะรู้สึกตัวน้อยเกินไป

GeoNet กล่าวว่าแผ่นดินไหวในวันจันทร์นั้นแข็งแกร่งที่สุดในปี 2563โดยมีค่าสูงสุดที่ 5.4 ซึ่งเกิดขึ้นในตำแหน่งที่คล้ายกันในเดือนมกราคม มันบอกว่าแผ่นดินไหวตามมาด้วยกว่า 45 ระลอกระหว่างขนาดตั้งแต่ขนาด 1.7 ถึง 4.4
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแกรนท์ Roberston กล่าวว่ามี "เสียงดังก้องยาวใหญ่" ที่นำไปสู่การสั่น

สะเทือน
"หวังว่าทุกคนจะตกลงกันได้ในพื้นที่เลวิน" เขาเขียนไว้ใน Twitter "ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการในตอนนี้"
หรือเป็น Ardern นักการเมืองกีวีเพียงคนเดียวที่ได้รับเสียงรบกวนจากเหตุการณ์ Fleur Fitzsimmons สมาชิกสภาแรงงานแห่ง Southern Paekawakawa กล่าวว่าเธอเป็น "โทรศัพท์ถึงนายกเทศมนตรีเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแผ่นดินไหวที่เพิ่มความเข้มแข็งให้กับห้องสมุดกลางเมื่อเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่!"


บันทึกการเข้า