เว็บบอร์ดหุ้น และการลงทุน

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2017, 05:08:41 pm 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter
บมจ. ยู ซิตี้ เดินกลยุทธ์ขยายธุรกิจการลงทุนในยุโรปครั้งใหญ่อีกรอบ เซ็นต์สัญญาเข้าซื้อโรงแรมในแถบยุโรปทั้งธุรกิจโรงแรมและบริหารแบรนด์ด้วยมูลค่ากว่า 330 ล้านยูโร หรือประมาณ 12,300 ล้านบาท คาดว่าหลังจบสัญญาในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ธุรกิจโรงแรมภายใต้ ยู ซิตี้ จะขยายไปครอบคลุม 9 ประเทศในแถบยุโรป

การเข้าซื้อกิจการจะทำผ่านบริษัทจัดตั้งในการรวมกิจการ หรือ (AcquiCo) ที่ถือหุ้น 100% โดยซื้อธุรกิจโรงแรมภายใต้บริษัท Vienna International Hotel Management AG หรือ “Vienna House” และโรงแรมอีก 8 แห่งในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก จากบริษัท Warimpex Finanz- und Beteiligungs AG หรือ “Warimpex” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สัญชาติออสเตรียและโปแลนด์ 

นางสาวปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหาร บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นี่เป็นการเข้าซื้อกิจการในเชิงกลยุทธ์ที่จะขยายธุรกิจโรงแรมของบริษัทฯจากเอเชียเพื่อรุกไปในแถบยุโรป ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มจำนวนห้องพักในพอร์ตโรงแรมของเราขึ้นอีก 4,100 ห้องในราคาเฉลี่ยห้องละ 2.6 ล้านบาท และยังได้แบรนด์บริหารที่เป็นอินเตอร์ เช่น “เวียนนาเฮ้าส์” โรงแรมที่เน้นดีไซน์แบรนด์ระดับหรู “เวียนนาอีซี่” ซึ่งเป็นสมาร์ทแคชชัวร์แบรนด์ แบรนด์ แองเจลโล บาย เวียนนาเฮ้าส์ ที่เน้นกลุ่มธุรกิจ และ แอนเดล บาย เวียนนาเฮ้าส์ แบรนด์ที่เน้นดีไซน์ความหรูหรา เป็นต้น ซึ่งจะเป็นฐานในขยายการเติบโตของเราอีกด้วย”

สำหรับการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการซื้อโรงแรม 24 แห่ง ทั้งที่เป็น มีกรรมสิทธิ์ (Freehold) เช่าซื้อ (Financial lease) และ เช่าบริหาร (Operating lease) คิดเป็นจำนวนห้องพัก 4,100 ห้อง ประกอบด้วย โรงแรมในแบรนด์ “เวียนนาเฮ้าส์” (Vienna House) รวม 16 แห่ง ที่อยู่ในเมืองต่างๆทั่วประเทศเยอรมันนี และโรงแรมจากกลุ่ม Warimpex ซึ่งตั้งในเมืองต่างๆในสาธารณรัฐเชค โปแลนด์ และโรมาเนีย อีกรวม 8 แห่ง นอกจากนี้ ยังได้ธุรกิจการจัดการบริหารโรงแรมทั้ง 24 แห่ง และสัญญาการบริหารโรงแรมให้กับโรงแรมอื่นๆอีก 12 แห่ง ในเมืองต่างๆทั้ง ออสเตรีย เบลารุส สาธารณรัฐเชค ฝรั่งเศส เยอรมัน รัสเซีย และสโลวาเกีย รวมเป็นจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 6,700 ห้อง

มิสเตอร์ แดเนียล รอสส์ กรรมการ บมจ. ยู ซิตี้ ได้กล่าวเสริมว่า “การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ถือว่าเป็นแนวกลยุทธ์ของ ยู ซิตี้ ที่จะเพิ่มสินทรัพย์ที่จะสร้างรายได้ให้เติบโตและบรรลุถึงการขยายการลงทุนไปในหลายภูมิภาค แม้ว่าสินทรัพย์และสัญญาบริหารส่วนใหญ่จะอยู่ใน เยอรมัน โปแลนด์ และสาธารณรัฐเชค เราเชื่อมั่นว่า ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมบริหาร เวียนนาเฮ้าส์ จะสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ในภายภาคหน้า นอกจากนี้เรายังหวังที่จะสานความร่วมมืออื่นๆกับกลุ่ม Warimpex อีกต่อไปในอนาคต”

ทั้งนี้บริษัทฯจะใช้เงินทุนในการซื้อกิจในครั้งนี้ โดยใช้เงินกู้จากสถาบันการเงิน และเงินสดในปัจจุบัน โดยบริษัทฯคาดว่าบริษัทจัดตั้งในการรวมกิจการ หรือ (AcquiCo) จะรับรู้รายได้ต่อปีจากการลงทุนครั้งนี้ประมาณ 115 ล้านยูโร (ประมาณ 4,500 ล้านบาท) และมีรายได้ก่อนหักดอกเบี้ย ภาษี และค่าเสื่อม (EDITDA) ประมาณ 25 ล้านยูโร (ประมาณ 930 ล้านบาท) ซึ่งคาดว่าบริษัทจัดตั้งในการรวมกิจการ จะมีรายได้เติบโต 20% ในแต่ละปีในอีก 4 ปีข้างหน้า

ขณะนี้ข้อตกลงและเงื่อนในการเข้าซื้อกิจการอยู่ในขั้นตอนการพิจาณาตรวจทานซึ่งคาดว่าจะสามารถสรุปการเข้าซื้อกิจการได้ภายในเดือนกรกฎาคม นี้


เกี่ยวกับบริษัท
บมจ. ยู ซิตี้ เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี ปัจจุบันมีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดประมาณ 16,800 ล้านบาท กลยุทธ์ของบริษัทฯคือการเข้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างรายได้ประจำ อย่างเช่น อพาร์ทเมนท์ โรงแรม อาคารสำนักงานที่อยู่ในแนวเส้นทางขนส่งมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2558 บมจ.บีทีเอสกรุ๊ป โฮลดิ้ง ได้เข้ามาถือหุ้น 35.64% ใน ยู ซิตี้ โดยแลกกับการขายทรัพย์สินที่เป็นที่ดินและโรงแรมให้บริษัทฯ เมื่อเดือนกันยายน 2559 เป็นก้าวแรกของบริษัทฯในการเข้าไปลงทุนในยุโรปโดยซื้อกิจการอาคารสำนักงานให้เช่า เกรด เอ กลางกรุงลอนดอน

 2 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 11:22:21 pm 
เริ่มโดย Ponginvest - กระทู้ล่าสุด โดย Ponginvest
เปิดรับนักลงทุน ปันผล 5%ต่อเดือน

- เป็นการลงทุนในหุ้น ก่อนเข้าตลาดหลักทรัพย์
- มีเงินหลักหมื่น ก็สามารถลงทุนได้
- ติดต่อศึกษาข้อมูลโดยละเอียด ก่อนการลงทุนได้
- เปิดรับจำนวนจำกัด

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
TEL 0632022694
หรือ https://www.facebook.com/pong.nothingeasy

 3 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 10:01:16 am 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter
บารามีซี่แล็บ ศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบจับมือ Wazzadu.com - Decorative Social Platform แพลตฟอร์มสังคมดิจิทัลสำหรับกลุ่มคนวงการวัสดุตกแต่งและก่อสร้าง จัดทำงานวิจัยสำรวจความทรงพลังของแบรนด์ในกลุ่มของสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ สำหรับแบรนด์ในอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งและก่อสร้าง

งานวิจัยแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในใจของสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ที่จัดทำขึ้นครั้งนี้ ได้เก็บข้อมูลจากกลุ่มตัวอย่างที่เป็นกลุ่มสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ มีอายุระหว่าง 25-40 ปี ทำงานในบริษัทที่มีขนาดแตกต่างกัน คละเพศ และมีสัดส่วนของรูปแบบงานออกแบบที่ถนัดคละกันไป โดยใช้เกณฑ์การวัดผล 3 เกณฑ์สำคัญ ดังนี้ การเป็นแบรนด์ที่ถูกนึกถึงเป็นแบรนด์แรก (Top of Mind Brand) การเป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบมากที่สุด (Preference) การเป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกใช้บ่อยที่สุด (Usage)

แบรนด์ที่ได้ครองอันดับ 1 จากทั้ง 3 เกณฑ์นี้ จึงจะได้เป็นแบรนด์อันทรงพลังมากที่สุด หรือ The Most Powerful Building and Decorative Material Brand ในหมวดหมู่นั้นๆ ประจำปี 2016 โดยได้มีการประกาศรางวัล Wazzadu Award 2016 ในงาน Wazzadu Talk ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา

โดยรางวัลทั้งหมดแบ่งเป็น 4 สาขา ประกอบด้วย
รางวัล Top of Mind Brand Award 2016 มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 แบรนด์ ได้แก่
1) แบรนด์ APOLIC ในหมวดหมู่ Aluminium Composite
2) แบรนด์ Windsor ในหมวดหมู่ Door & Window
3) แบรนด์ BSG Glass ในหมวดหมู่ Interior Glass
4) แบรนด์ ICON ในหมวดหมู่ Wallpaper
รางวัล The Most Powerful Brand Award 2016 เป็นสาขารางวัลอันทรงเกียรติสำหรับแบรนด์ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอันดับ 1 จากทั้ง 3 เกณฑ์การตัดสินในหมวดหมู่นั้นๆ มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 13 แบรนด์ด้วยกัน ประกอบด้วย
1) แบรนด์ SHERA ในหมวดหมู่ Wood Replacement
2) แบรนด์ Lamptitude ในหมวดหมู่ Lighting
3) แบรนด์ COTTO ในหมวดหมู่ Ceramic Tile
4) แบรนด์ SCG ในหมวดหมู่ Roof Tile
5) แบรนด์ TOA ในหมวดหมู่ Paint & Coating
6) แบรนด์ COTTO ในหมวดหมู่ Bathroom & Accessories
7) แบรนด์​ HAFELE ในหมวดหมู่ Hardware Fitting Accessories
8) แบรนด์ AGC ในหมวดหมู่ Architecutral Glass
9) แบรนด์ Lamitak ในหมวดหมู่ High Pressure Laminate
10) แบรนด์ Carpets Inter ในหมวดหมู่ Carpet
11) แบรนด์ VC Fabric ในหมวดหมู่ Interior Furnishing Fabric
12) แบรนด์ Dolphin ในหมวดหมู่ Solid Surface
13) แบรนด์ Panasonic ในหมวดหมู่ Switches & Sockets
รางวัล The Most Innovative Material Brand Award 2016 ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่เกิดข้ึนเพื่อมอบรางวัลให้กับแบรนด์ที่เป็นแบบอย่างในด้านการพัฒนานวัตกรรมวัสดุเพื่อการตกแต่งและก่อสร้าง ซึ่งแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ด้านนี้ที่โดดเด่น จนได้รับการเลือกจากสถาปนิกและนักออกแบบภายในสูงสุด ได้แก่ แบรนด์ SCG
รางวัล The Most Outstanding Online Marketing Brand 2016 เป็นอีกรางวัลพิเศษสำหรับปี 2016 แบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ด้านการทำการตลาดออนไลน์อย่างโดดเด่นประจำปี 2016 ได้แก่ แบรนด์ SCG เช่นกัน

   การทำวิจัยในปี 2016 ได้เพิ่มจำนวนหมวดเป็น 17 หมวด เพิ่มเติมจากปี 2015 ที่มีเพียง 15 หมวด โดยหวังให้เป็นตัวแทนความสำเร็จของแบรนด์ด้วยการประกาศผลรางวัล และให้เป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนที่ช่วยให้แบรนด์ได้ทบทวนและปรับกลยุทธ์วางแนวทางการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

บารามีซี่แล็บ ได้สรุปผลและเรียบเรียงในรูปแบบของรายงาน “The Most Powerful Buidling and Decorative Material Brand 2016” สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดการสั่งจองชุดข้อมูลวิจัยชุดนี้ และชุดเจาะลึกความต้องการเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ “Catch up Young Architects and Interior Designers” ได้ที่  ฝ่ายดูแลลูกค้า โทร 092-284-7160 และ 02-714-0433 หรือทางอีเมล contact@wazzadu.com

 4 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 05:05:55 pm 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter

Wazzadu.com นำทัพจุดพลุงานทอล์คสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการสถาปนิกนักออกแบบ ‘Wazzadu TALK’ ภายใต้แนวคิด ‘Inspired to Invent’ หวังจุดประกายให้คนในประเทศหันมาประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ พร้อมประกาศรางวัล Wazzadu Award รวมสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังในใจสถาปนิกรุ่นใหม่

   นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบารามีซี่ กรุ๊ป และผู้ก่อตั้ง Wazzadu.com กล่าวว่า “งาน ‘Wazzadu TALK : งาน TALK ของคนสร้างสรรค์แห่งยุค’ เกิดขึ้นเพื่อให้นักคิด นักประดิษฐ์ ในวงการสถาปนิก นักออกแบบตกแต่ง ได้ใช้เป็นเวทีในการบอกเล่าเรื่องราวและที่มาของแรงบันดาลใจ และแนวคิดในการออกแบบหรือผลิตชิ้นงานที่โดดเด่นหรือมีรางวัลการันตี ซึ่งเราเรียนเชิญสถาปนิกและนักสร้างสรรค์แห่งยุค 8 ท่านที่มาให้ความรู้และร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น คุณวสุ วิรัชศิลป์ จาก Vaslab Architecture, คุณบดินทร์ พลางกูร จาก Context Studio, คุณจูน เซคิโน จาก Junsekino Architect and Design, คุณคมวิทย์ บุญธำรงกิจ จาก Chale’t, คุณชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล จาก Jarken, คุณจีรเวช หงสกุล จาก IDIN Architects, คุณจิรัฏฐ์ เลียวกิจสิริ จาก BSG GLASS และคุณแสงระวี สิงหวิบูลย์ จาก SACICT ซึ่งนับเป็นกลุ่มสถาปนิกที่ล้วนมีผลงานที่โดดเด่นและน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง

   นอกจากนั้น บารามีซี่ กรุ๊ป ยังร่วมจัดการประกาศรางวัล Wazzadu Award 2016 โดยศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบ BaramiziLab ซึ่งปีนี้มีแบรนด์ที่เข้ารับรางวัลรวม 16 แบรนด์ โดย นางสาวปรมา ทิพย์ธนทรัพย์ BaramiziLab Director กล่าวว่า “ความเคลื่อนไหวของปีนี้คือ มีแบรนด์ที่พัฒนาการสื่อสารและการทำการตลาดได้ดีขึ้นจนสามารถคว้ารางวัลแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในใจของสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ (The Most Powerful Brand Award 2016) ได้เพิ่มขึ้นจากปี 2015 จากเดิม 7 แบรนด์ เพิ่มเป็น 13 แบรนด์ในปี 2016 และนอกจากนั้น เรายังมีการเพิ่มรางวัลที่สร้างสีสันแห่งอนาคต ให้ล้อไปกับธีมงาน ‘งานแห่งนวัตกรรม’ และการพากันข้ามผ่านสู่ยุคดิจิทัลไปด้วยกัน กับรางวัลพิเศษอีก 2 รางวัล คือ The Most Innovative Material Brand และ The Most Outstanding Online Marketing Brand ทั้งนี้ BaramiziLab เราพัฒนางานวิจัยชิ้นนี้ขึ้น โดยมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์ต่อวงการโดยการสร้างตัวชี้วัดในการพัฒนาที่ชัดเจน และเราจะพัฒนาวิธีเก็บข้อมูลและการวิเคราะห์ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้นต่อไปในทุกปี”

   “ไฮไลท์สำคัญของงานนี้คือการเปิดตัว Wazzadu.com version 3.0 ชูจุดเด่น 3Cs ได้แก่ 1) Content คือการพัฒนานวัตกรรมการทำคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ User Experience มากขึ้น โดยทำให้ Content เชื่อมต่อสู่ โลกแห่ง Social Commerce จากไอเดียไปสู่ความเป็นจริง ซึ่งเป็น Content ที่ให้ Value มากกว่าการอ่านเพื่อความรู้ความบันเทิง แต่ยังช่วยให้กลุ่มเป้าหมายได้เลือกสินค้า วัสดุ หรือติดต่อนักออกแบบ ช่างมือโปร ได้จาก Content นี้แบบเบ็ดเสร็จในครั้งเดียว 2) Community เพิ่มฟังก์ชั่น Discussion สำหรับถามตอบพูดคุยได้ทุกเรื่องในวงการออกแบบและวัสดุตกแต่ง ช่วยเปิดโอกาสให้เจ้าของสินค้า นักออกแบบ ช่างมือโปร ได้ติดต่อสื่อสารและพบเจอกับลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น และ 3) Connect คือเราสามารถเชื่อมโยง หรือแชร์ Content นี้ ไปสู่ Social Platform อื่นได้อย่างง่ายดาย โดยเราเรียกนวัตกรรมใหม่ของเรานี้ว่า Wazzadu WeContentTM เพื่อตอกย้ำเป้าหมายของในการทำ Content ไปสู่ Commerce ด้วยรูปแบบ Content ที่ Friendly ต่อผู้ใช้งานมากขึ้น และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น และเพื่อต่อยอดไอเดียต่างๆ ให้ไปสู่การทำได้จริง หรือ ‘Make It Real’ นั่นเอง และจากแนวคิดนี้ทำให้ Wazzadu.com เป็นแพลตฟอร์มที่เป็นสังคมออนไลน์ของคนรักการออกแบบตกแต่งได้อย่างโดดเด่น และเร็วๆ นี้จะมีพันธมิตร E-commerce ระดับโลกมาร่วมต่อยอดสินค้าไทยไปตลาดโลกร่วมกันต่อไป

   “ผลที่คาดว่าจะได้รับจากการจัดงานครั้งนี้นอกจากจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยจุดประกายไอเดียให้กับคนรุ่นใหม่หันมาสร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ ต่อสังคมไทยแล้วนั้น ยังหวังอีกว่า Wazzadu.com เวอร์ชั่น 3.0 และ Wazzadu WeContentTM นี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยกระตุ้นและพัฒนาวงการวัสดุตกแต่งและก่อสร้างให้เกิดการพัฒนาและต่อยอดไปสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมการออกแบบใหม่ๆ สู่เวทีระดับโลกในที่สุด” นายจุลเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บารามีซี่ จำกัด
โทร. 0 2714 0433 www.baramizi.co.th
อังกาบ อัครศักดิ์สุนทร
โทร. 094 230 9647
อีเมล: ungkarb.a@baramizi.co.th

 5 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 02:29:33 pm 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter
 Norican Global A/S ผู้นำของโลกในด้านการเสริมสมรรถนะชิ้นส่วนโลหะ (ผู้เป็นเจ้าของบริษัท DISA และ Wheelabrator Group) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงกับ Auctus Fund III GmbH & Co. KG และกลุ่มนักลงทุน (เรียกรวมกันว่า Auctus) เพื่อเข้าซื้อหุ้น 100% ที่ Auctus ถือครองในบริษัท Light Metal Casting Solutions Group (LMCS)

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/470142/Norican_Group_Logo.jpg )

          โรเบิร์ต อี จอยซ์ จูเนียร์ ประธานและซีอีโอของ Norican กล่าวว่า "เมื่อสองปีที่แล้ว เราได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Altor บริษัทไพรเวทอิควิตี้สัญชาติสแกนดิเนเวีย เพื่อแสวงหาวิธีการใหม่ๆ ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และในวันนี้ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ประกาศอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญของบริษัท นั่นคือการเข้าซื้อกิจการ LMCS อันครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนอลูมิเนียมระดับเวิลด์คลาสแบรนด์ StrikoWestofen, ItalPresse และ Gauss ซึ่งส่งผลให้เราสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ทั้งนี้ เราขอต้อนรับคณะผู้บริหารของ LMCS ที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสู่ Norican เพื่อร่วมงานกันและมอบสิ่งดีๆสู่ตลาดต่อไป"

          ซอเรน โจฮันเซ่น หุ้นส่วนจาก Altor Equity Partners กล่าวว่า "แรกเริ่มเดิมที เราตัดสินใจลงทุนใน Norican เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพของทีมงานและเทคโนโลยีชั้นนำ ฉันใดก็ฉันนั้น Norican เองก็เลือกลงทุนใน LMCS เพราะคุณภาพของทีมงานและเทคโนโลยีอันเหนือชั้น และเราพร้อมสนับสนุนการควบรวมสองบริษัทในครั้งนี้"

          คุณจอยซ์กล่าวสรุปว่า "พันธกิจของเราที่มีต่อลูกค้ายังคงเหมือนเดิม นั่นคือ เราจะเดินหน้าลงทุนเพื่อความสำเร็จของลูกค้าทุกท่าน ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นทางเทคนิคที่ล้ำสมัยและดีที่สุดในโลกให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้ การได้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ StrikoWestofen, ItalPresse และ Gauss มาเติมเต็มผลิตภัณฑ์ของ DISA และ Wheelabrator จะยิ่งเสริมศักยภาพของเราในการแก้ปัญหาด้านการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใดหรือที่ใดก็ตาม"

          เกี่ยวกับ Norican Group: http://www.noricangroup.com

          Norican Group คือผู้นำระดับโลกด้านการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ (การขึ้นรูปแบบแนวนอน การขึ้นรูปแบบแนวตั้ง และการขึ้นรูปแบบ match plate) รวมถึงเทคโนโลยีการเตรียมพื้นผิว (airblast, wheelblast และ mass finishing) โดยมีแบรนด์หลักคือ DISA และ Wheelabrator

          เกี่ยวกับ LMCS Group

          Light Metal Casting Solutions Group (LMCS) คือกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ทุนชั้นนำ และเป็นผู้ให้บริการด้านการหล่อโลหะเบา การแปรรูปอลูมิเนียม แมกนีเซียม และสังกะสีอัลลอย โดยมีแบรนด์หลักคือ StrikoWestofen, ItalPresse และ Gauss

          เกี่ยวกับ Altor

          นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง สมาชิกของกองทุน Altor ได้ร่วมกันระดมทุนมากถึง 5.8 พันล้านยูโร และทางกองทุนได้ลงทุนกว่า 3.1 พันล้านยูโรในบริษัทกว่า 40 แห่ง โดยเลือกลงทุนในบริษัทขนาดกลางแถบสแกนดิเนเวีย เพื่อสร้างมูลค่าผ่านการยกระดับการดำเนินงานและการผลักดันการเติบโตขององค์กร

          ที่มา: Norican Group

 6 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2017, 11:35:03 am 
เริ่มโดย คนหมายจันทร์ - กระทู้ล่าสุด โดย คนหมายจันทร์
พี่หมอสุวิน บอสใหญ่ใจดีค่าย BEAUTY


   แจกแน่น แจกจริง! พี่หมอสุวิน บอสใหญ่ใจดีค่าย BEAUTY ประเดิมจับรายชื่อผู้โชคดีแจกรางวัล รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สำหรับแคมเปญเด็ด “10 ปี BEAUTY BUFFET สวยแซ่บแจกแน่น” หลังจากจัดกิจกรรมให้ลูกค้าจากทั่วประเทศร่วมสนุกส่ง SMS มาร่วมลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ ทองคำ 20 รางวัล,ไอโฟน 7 10 รางวัล ,จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 10 รางวัลและรางวัลสุดว้าว รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ 1 รางวัล งานนี้ใครเป็นผู้โชคดี ดวงเฮง ไปลุ้นรายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้ที่ www.beautybuffetshop.com

.......................................................

 7 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 10:31:59 am 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter
 Global Sports Commerce (GSC) และ Techfront International บริษัทในเครือซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหน้าจอ LED สำหรับการใช้งานในสนามกีฬา รวมถึงเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นดิจิทัลและการจัดการระบบสปอนเซอร์สำหรับรายการกีฬาและอีเวนท์ต่างๆ ได้รับเงินทุนสนับสนุนการเข้าซื้อกิจการของ Screencorp ในออสเตรเลีย และ Oled & Carniegie ในนิวซีแลนด์ โดยทีมสินเชื่อภาคเอกชนของบริษัท Blackrock เป็นผู้จัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อกิจการทั้งสองแห่งแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินแต่อย่างใด

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/468917/GSC_LOGO_Logo.jpg )

          การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้ GSC สามารถเจาะตลาดโซลูชั่นด้านการกีฬาแบบดิจิทัลในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้อย่างตรงเป้าหมายมากขึ้น พร้อมก้าวเข้าสู่ธุรกิจป้ายโฆษณาดิจิทัลที่กำลังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ Techfront Australia บริษัทในเครือของ Techfront International เป็นผู้นำตลาดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ AFL, All Blacks และ NZ Cricket รวมทั้งเป็นผู้สนับสนุน Cricket Australia และ BigBash League ร่วมกับบริษัท MKTG

          M S Muralidharan ซีอีโอของ GSC กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการเหล่านี้จะช่วยให้ GSC และ Techfront เข้าถึงและสื่อสารกับวงการกีฬาได้อย่างเจาะลึกมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างในการนำเอาโมเดลที่ประสบความสำเร็จอย่างดีในยุโรปและอเมริกาเหนือมาปรับใช้ การสนับสนุนของ BlackRock นับเป็นแรงกระตุ้นที่ดีเยี่ยมสำหรับ Techfront และมีส่วนช่วยในการรวมการตลาดด้านกีฬาจากทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการใช้เทคโนโลยี เช่น Commerce Optimiser"

          Neil Maxwell ซีอีโอของ Techfront Australia กล่าวว่า "การได้บริษัทเหล่านี้เข้ามาเสริมธุรกิจของเรานั้น ส่งผลให้ TFA สามารถเข้าถึงตลาดออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้ครอบคลุมอย่างเหนือกว่า โดยวันนี้เราสามารถรองรับกีฬาได้มากขึ้น และในขณะเดียวกัน ก็สามารถนำเสนอบริการได้ครอบคลุมและเหนือชั้นกว่าที่เคย"

          Neeraj Seth หัวหน้าฝ่ายสินเชื่อเอเชียของ BlackRock กล่าวว่า "ในฐานะที่ GSC และ Techfront เป็นผู้ครองตลาดกีฬาคริกเก็ต และยังมีบทบาทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในวงการฟุตบอล รักบี้ เทนนิส และกีฬาอื่นๆ การลงทุนครั้งนี้จึงนับเป็นโอกาสที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยบริการสินเชื่อภาคเอกชน ได้กลายเป็นแหล่งเงินทุนที่มีความยืดหยุ่นและสำคัญสำหรับกลุ่มบริษัทระยะ mid-market ในยามที่ธนาคารพาณิชย์ถูกจำกัดเงื่อนไขในการให้สินเชื่อแก่บริษัทในเอเชีย"

          เขากล่าวเสริม "BlackRock มีคุณสมบัติเหมาะสมในการให้เงินทุนแก่บริษัทในประเทศต่างๆทั่วเอเชีย เช่นเดียวกับ GSC และ Techfront สิ่งนี้เปิดโอกาสให้บริษัทเหล่านี้สามารถขยายตัว ในขณะเดียวกันก็เปิดทางให้เราสามารถมอบผลตอบแทนการลงทุนแก่นักลงทุนของเราได้หลากหลายช่องทาง"

          เกี่ยวกับ Global Sports Commerce (GSC): http://globalsportscommerce.com/ 

          เกี่ยวกับ Techfront: http://techfront.in/

          เกี่ยวกับ BlackRock: https://www.blackrock.com/ 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่:
          Namrata Aswani
          โทร: +91-9920710261
          อีเมล: namrata@itwconsulting.in 

          ที่มา: Global Sports Commerce (GSC)

 8 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2017, 10:30:37 am 
เริ่มโดย PRinter - กระทู้ล่าสุด โดย PRinter
TerraPay จับมือ MoneyTrans และ Paga เปิดตัวบริการโอนเงินข้ามแดนผ่านมือถือระหว่างยุโรปและไนจีเรีย

TerraPay [ https://terrapay.com/ ] เครือข่ายชำระเงินระหว่างประเทศบนมือถือ ประกาศเป็นพันธมิตรกับ MoneyTrans [ http://www.moneytrans.eu/ ] บริษัทโอนเงินชั้นนำซึ่งเป็นที่ยอมรับในทวีปยุโรปและแอฟริกา ร่วมด้วย Paga [ https://www.mypaga.com/paga-web/customer ] บริษัทผู้บุกเบิกบริการด้านการเงินและการชำระเงินของประเทศไนจีเรีย เปิดตัวการโอนเงินข้ามแดนผ่านโทรศัพท์มือถือจากสเปนไปยังไนจีเรีย


          ปัจจุบันชาวไนจีเรียในประเทศสเปนสามารถโอนเงินไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือในบ้านเกิดได้ทุกหมายเลขผ่าน Paga เพียงแค่เข้าใช้บริการที่ร้าน MoneyTrans ใกล้บ้าน ผู้รับสามารถถอนเงินจากตัวแทนของ Paga กว่า 11,000 รายทั่วประเทศในจีเรีย หรือจะกดจากตู้ ATM โดยไม่ต้องใช้บัตรก็ได้ นอกจากนี้ผู้รับเงินยังสามารถจ่ายบิล เติมเงิน (airtime) ส่งเงินไปยังหมายเลขโทรศัพท์อื่นหรือบัญชีธนาคารในประเทศไนจีเรีย ตลอดจนใช้บริการอื่นๆได้อีกด้วย

          บริการโอนเงินข้ามแดนผ่านมือถือดังกล่าวเปิดตัวแล้วในประเทศสเปน และจะเปิดตัวในประเทศเบลเยียม ฝรั่งเศส และอิตาลี ตามลำดับในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

          นายเจเรมี ดี สเมท ซีโอโอของ MoneyTrans กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า "เรายินดีกับการก้าวไปอีกขั้นในการขยายบริการโอนเงินข้ามแดนผ่านมือถือไปยังทวีปแอฟริกา และ TerraPay เองก็อยู่ในจุดที่ได้เปรียบในการนำเสนอบริการที่ตอบโจทย์ ซึ่งต่อยอดและใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคที่สำคัญและมีการใช้งานในทวีปแอฟริกามาเป็นเวลาหลายปีแล้ว"

          นายอัมบาร์ ซูร์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TerraPay เพิ่มเติมว่า "ด้วยความที่เป็นประเทศผู้รับเงินโอนรายใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา ไนจีเรียจึงมอบโอกาสมากมายให้กับบริษัทต่างๆ เช่นเรา และการจับมือร่วมกับ MoneyTrans และ Paga ในครั้งนี้ จะมีบทบาทสำคัญในการส่งเงินข้ามพรมแดนในประเทศไนจีเรีย โดยจะช่วยลดค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงย่นระยะเวลา และมอบความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้บริการ"

          นายเจย์ อลาบราบา ผู้ร่วมก่อตั้ง Paga ทิ้งท้ายว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับ TerraPay และ MoneyTrans เพื่อให้บริการการทำธุรกรรมที่ปลอดภัยระหว่างประเทศสเปนและไนจีเรีย ซึ่งนับเป็นประเทศแรกในประเทศสำคัญๆอีกหลายประเทศที่เราจะเปิดตัวบริการโอนเงินร่วมกัน ทั้งนี้ ด้วยขอบเขตการเข้าถึงอย่างกว้างขวางของ Paga ผนวกเข้ากับความสามารถด้านการโอนเงินระหว่างประเทศอันเป็นที่ประจักษ์ของ TerraPay และ MoneyTrans เราจะสามารถมอบบริการที่ไร้รอยต่อและใช้งานง่ายออกสู่ตลาด เพื่อชาวไนจีเรียทั้งที่อยู่ในบ้านเกิดและในต่างประเทศ"

          ทั้งนี้ ไนจีเรียติดอันดับ 6 ประเทศที่ได้รับเงินโอนมากที่สุดในโลก โดยในปี 2558 ธนาคารโลกเปิดเผยว่า มูลค่าการรับโอนเงินในไนจีเรียนั้นสูงถึง 2.1 หมื่นล้านดอลลาร์

          ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์
          Sundeep Mehta
          Global PR Manager
          TerraPay เนเธอร์แลนด์
          อีเมล- contactus@terrapay.com

          ที่มา: TerraPay

 9 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 11:31:02 pm 
เริ่มโดย goalkeeper - กระทู้ล่าสุด โดย goalkeeper


อนันดาฯ เปิดตัว Super Value คอนโดฯใหม่ “ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย”
ติดถนนใหญ่ ใกล้นิด้า พร้อม Pre-sales 25 ก.พ. นี้


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว Super Value Condominium “ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย” ภายใต้การดำเนินงานโดยบริษัท เฮลิกซ์ จำกัด (บริษัทในเครือ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์) คอนโดคุณภาพเยี่ยม ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้นิด้า ระหว่างเสรีไทย ซอย 10 และ 12 ที่พัฒนามาพร้อมแนวคิด “การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ที่เกิดขึ้นได้ในทุกวัน” โดยถ่ายทอดความสวยงามของรูปทรงอาคารที่นำเส้นสาย และรูปทรงเลขาคณิตมาร้อยเรียงต่อยอดให้เกิดเป็นเหลี่ยมมุมที่มีความหมาย มีสไตล์ในรูปแบบของ Live Work Play พร้อมเตรียมจัดงาน Pre-sales ให้ได้จองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร ในวันที่ 25 ก.พ. 2560 ราคาเริ่มต้นเพียง 999,900 บาท ด้วยโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษมากมายภายในงาน

•   โครงการยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย คอนโดฯใหม่ติดถนนใหญ่ใกล้นิด้า ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ประกอบไปด้วยอาคารชุด 3 อาคาร รวมจำนวนยูนิตสำหรับพักอาศัยทั้งหมด 700 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 999,900 บาท
•   ห้องชุดแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆ ด้วยกัน
              1. ห้อง Type A, A-M มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 22.82 ตร.ม.
              2. Type A2, A2-M มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 22.82 ตร.ม.
              3. ห้อง Type B, B-M มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 26.40 ตร.ม.
              4. ห้อง Type B2, B2-M มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 26.40 ตร.ม.
•   แนวคิด “การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ที่เกิดขึ้นได้ในทุกวัน” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในรูปแบบ Live Work Play
•   สำหรับลูกค้าที่จองในงานรับส่วนลดในการจองซื้อภายในงานสูงสุด 50,000 บาท พร้อมลุ้นรับ Iphone 7 Plus และของรางวัลภายในงานมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท
•   สำหรับผู้ที่แนะนำเพื่อนมาจองลุ้น 2 ต่อทันที ต่อที่ 1 ชวนเพื่อนมาจองผู้แนะนำรับค่าแนะนำ 10,000 บาท ต่อที่ 2 แนะนำเพื่อนมาจอง 2 ห้องขึ้นไปผู้แนะนำลุ้นรับ ทองคำ 1 บาท และสำหรับสมาชิกลูกบ้านอนันดาฯ (AMC) แนะนำรับเพิ่มฟรีทันที!! Central Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท
•   ร่วมฟังเสวนาแชร์ประสบการณ์จากคุณอนุพงศ์ ชัยยะราษฏร์ นักการเงินอาชีพที่เชี่ยวชาญการวางแผนการเงินทุกเรื่องในชีวิต  และชื่นชอบลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ จากเว็บไซต์ aomMONEY.com ในหัวข้อ “เช่าห้องอยู่ทำไม ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า”
•   เริ่มเปิดลงทะเบียนเวลา 08.00 น. และจองซื้อตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานขาย โครงการ        ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย ติดถนนใหญ่ระหว่างเสรีไทยซอย 10 และ 12

ร่วมออกแบบชีวิตของคุณให้ใกล้ชิดดีไซน์ในทุกองศา กับ “ยูนิโอ รามคำแหง-เสรีไทย” พร้อมจองก่อนใคร ในวันที่ 25 ก.พ. นี้ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

 10 
 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2017, 09:02:40 pm 
เริ่มโดย keekimaru - กระทู้ล่าสุด โดย keekimaruคุณกำลังหาช่างเชื่อมประกอบตามแบบอยู่ใช่หรือไม่ หากคุณกำลังมองหาช่างเชื่อมประกอบตามแบบที่ทำงานอย่างมืออาชีพ คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรารับเชื่อมประกอบตามแบบในเขตจังหวัดกรุงเทพ หากคุณต้องช่างเชื่อมประกอบตามแบบติดต่อสอบถามเราได้ เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานเชื่อมประกอบอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้แบบงานที่คุณต้องการเชื่อมประกอบมีความสมบูรณ์มากที่สุด

ทีมงานรับเชื่อมประกอบตามแบบ กรุงเทพ งานปราณีต รับประกันความพึงพอใจ เรารับเชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบ ด้วยทีมช่างเชื่อมเหล็กที่มีประสบการณ์ทำงานด้านงานเชื่อมเหล็กโดยตรง ช่างเชื่อมของเรามีฝีมือในการเชื่อมประกอบตามแบบ ไม่ว่าคุณต้องการใช้เชื่อมเหล็กประกอบตามแบบหรือแบบชิ้นงานที่คุณต้องการ เราสามารถทำให้คุณได้อย่างแน่นอน ชิ้นงานที่ถูกเชื่อมประกอบตามแบบนั้นจะมีความปราณีตและได้ตามแบบที่คุณต้องการ ทีมงานช่างเชื่อมเหล็กของเราอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ สามารถเดินทางไปรับงานเชื่อมเหล็กต่างๆในเขตกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว และส่งงานได้ตรงต่อเวลา

ทีมช่างเชื่อมกรุงเทพของเรามีอุปกรณ์และเครื่องมือในการเชื่อมที่ครบครัน เครื่องมือต่างๆสามารถดำเนินงานได้อย่างปราณีต ไม่ติดขัด ทำให้ช่างเชื่อมของเราสามารถสร้างสรรค์ผลงานและชิ้นงานในด้านงานเชื่อมได้อย่างอิสระมากมาย ด้วยเครื่องมือที่พร้อมและช่างเชื่อมที่ทำงานอย่างมืออาชีพทำให้การดำเนินงานด้านการเชื่อมต่างๆของเราเป็นไปอย่างราบรื่น และเสร็จส่งงานตรงต่อเวลา


หากคุณต้องการช่างเชื่อมเหล็ก สามารถติดต่อเราได้ เรารับเชื่อมเหล็ก ในเขตจังหวัดกรุงเทพ เชื่อมงานเหล็กและประกอบตามแบบชิ้นงานต่างๆตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเชื่อมเหล็กสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรซึ่งปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูเพิ่มเติม : http://raken-r.com/detail.php?id_detail=36

หน้า: [1] 2 3 ... 10