การออกบัตรเครดิตออนไลน์

รับเงินกู้
เล่นหุ้น
เล่นหุ้น
อัตราแลกเปลี่ยน
หุ้น
USD/THB 35.03
EUR/USD 1.1796
BTC/USD 0.00
USD/JPY 112.0850
GBP/USD 1.3218
USD/CHF 0.9887
USD/CAD 1.2766
AUD/USD 0.7566
EUR/JPY 132.2150
อัตราแลกเปลี่ยน อื่น ๆ
หุ้น

ปี 2563 หรือ 2020 ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคโลกาภิวัตน์อย่างแท้จริงจากการที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมากมายที่ทำให้มนุษย์เราเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมไปไม่น้อย เช่น การเปิดปิดไฟด้วยการพูดออกเสียง, การจับจ่ายใช้สอยแบบไม่ต้องจับเงินสดซึ่งทำให้เราต้องใช้เงินด้วยวิธีการอื่นๆอย่างเช่นการใช้ระบบการเงินออนไลน์หรือการใช้บัตรเครดิตที่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่งซึ่งจะออกโดยธนาคารชั้นนำของประเทศไทยเกือบทุกธนาคารและเปิดโอกาสให้เจ้าของบัตรเครดิตสามารถใช้จ่ายเงิยผ่านบัตรเครดิตได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงินสด สำหรับบทความนี้เราอยากจะเจาะลึกถึงการทำบัตรเครดิตที่ที่ปกติจะยุ่งยากและจะต้องใช้เอกสารต่างๆมากมายโดยเราจะพูดถึงขั้นตอนคร่าวๆดังนี้


บัตรเครดิตออนไลน์
bank.in.th
ศูนย์รวมบัตรกดเงินสด
thcreditcards.com
การ ทํา บัตร เครดิต

ขั้นตอนการทำบัตรเครดิตแบบปกติ

 • คุณต้องค้นหาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำบัตรเครดิตและจำเป็นต้องรู้พฤติกรรมการใช้เงินรวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อที่จะสมัครบัตรเครดิตและจะได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด ยกตัวอย่างเช่น สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งซื้อของต่างๆให้เลือกบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ “คะแนนสะสม” เพราะทุกครั้งที่เราใช้จ่ายผ่านบัตรไปเราจะได้คะแนนสะสมและสามารถนำคะแนนสะสมนี้ไปแลกเป็นของรางวัลได้ในภายหลังหรือหากคุณชอบเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วอยากได้ตั๋วเครื่องบินฟรีจากการใช้จ่ายปกติของคุณให้เลือกบัตรเครดิตที่มีสิทธิประโยชน์ “สะสมไมล์”  เพราะทุกครั้งที่เราใช้จ่ายผ่านบัตรไปเราจะได้ไมล์สะสมสามารถนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินได้ในภายหลัง
 • คุณต้องเช็คค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขต่างๆของบัตรรวมถึงอัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาที่สามารถค้างชำระโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและกำหนดการชำระหนี้ที่อยู่ในข้อตกลงและนำมาเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของบัตรแต่ละธนาคารเพื่อตัดสินใจเลือกว่าจะทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดีและเป็นบัตรเครดิตรุ่นใดเพื่อที่จะตอบโจทย์คุณมากที่สุดและยื่นเรื่องกับทางธนาคาร
 • ธนาคารที่ออกบัตรเครดิตจะตรวจสอบประวัติเครดิตกับเครดิตบูโรเพื่อเช็คประวัติการชำระหนี้และความสามารถในการชำระยอดเรียกเก็บเงินในแต่ละเดือนของคุณ รวมถึงการวิเคราะห์ว่าจะมีการผิดนัดชำระไหม โอกาสที่คุณจะได้รับอนุมัติจะเพิ่มขึ้นหากทางธนาคารพบว่าคุณมีเครดิตที่ดีและไม่เคยค้างชำระค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารจะขอข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการทำงาน, รายได้ต่อเดือนและอายุของคุณเพื่อใช้ในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตด้วย
 • หลังจากธนาคารอนุมัติคุณจะสามารถใช้บัตรเครดิตในการจ่ายเงินได้โดยไม่ต้องพกเงินสดและจำทำให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

รับบัตรเครดิต - สิ่งที่ต้องทำคือส่งคำขอและรอรับบัตรเครดิต

การทําบัตรเครดิตเครดิตบนเว็บไซต์ของเราจะง่ายกว่าและจะมีการออกบัตรเครดิตออนไลน์ทำให้คุณมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยจะมีวิธีการง่ายๆดังนี้

 • เลือกบัตรเครดิตและธนาคารที่เหมาะสมกับคุณที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา
 • ส่งคำขอทำบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์โดยคุณควรจะขอกับหลายๆธนาคารเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับบัตรเครดิต
 • รับบัตรเครดิตและสามารถใช้งานได้ทันที

นอกจากนี้การทำบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์ของเราคุณไม่ต้องกังวลถึงเรื่องเงินเดือนของคุณเพราะแม้ว่าคุณจะไม่มีงานทำหรือทำงานอิสระคุณก็สามารถสมัครได้เช่นเดียวกัน

วิธีการเลือกธนาคารในการทำบัตรเครดิต

สิ่งหนึ่งที่สำคัญในขั้นตอนของการทำบัตรเครดิตคือการเลือกธนาคารที่โดนเลือกบัตรเครดิตที่ใช่เพื่อที่จะตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตและพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณให้ได้มากที่สุด ในส่วนถัดไปเราจะเจาะลึกถึงเกณฑ์ที่คุณควรใช้ตัดสินใจเลือกบัตรเครดิตและตัวอย่างของบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำในประเทศไทย

วิธีเลือกทำบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คุณ

เราควรจะเลือกบัตรเครดิตจากเงื่อนไขของตัวบัตรเองเพราะแม้แต่ในธนาคารเดียวกันก็อาจจะมีบัตรเครดิตหลายแบบให้เลือกสมัคร โดยหลักๆแล้วเราควรจะตัดสินใจโดยใช้เกณฑ์เหล่านี้

ธนาคารหรือสถาบันการเงินมีความมั่นคงและเชื่อถือได้เพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่าทุกเงื่อนไขที่เกิดขึ้นจะเป็นไปตามที่กฏหมายกำหนด

 1. กิจกรรมหรืองานอดิเรกที่ชื่นชอบ เช่น สำหรับสายกินที่ชอบการหาของกินอร่อยๆกินไปเรื่อยๆ มีบัตรให้เลือกที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น ส่วนลดค่าอาหารเครื่องดื่ม ฯลฯ เพราะจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีก
 2. ดอกเบี้ยธนาคารหรือยอดชำระขั้นต่ำที่จะทำให้เสียค่าดอกเบี้ยน้อยลงไปด้วย
 3. วงเงินของบัตรเครดิตที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป
 4. สิทธิพิเศษ, สิทธิประโยชน์หรือส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของเงินสดหรือการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกสินค้าหรือบริการ
 5. ค่าธรรมเนียมรายปีโดยบางบัตรเครดิตจะมีการงดเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีให้กับสมาชิกที่สมัครใหม่หรือสมัครผ่านช่องทางต่างๆที่กำหนดไว้
 6. เลือกจากความสะดวกของช่องทางการชำระเงิน รวมถึงค่าธรรมเนียมในการชำระเงินเช่นสามารถชำระได้ในรูปแบบออนไลน์หรือหักจากบัญชีธนาคาร

ยกตัวอย่างบัตรเครดิตออนไลน์

 • บัตรเครดิตไทยพาณิชย์มีวงเงิน 10,000 – 200,000 บาทโดยมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 10%
 • บัตรเครดิตกสิกรไทยมีวงเงิน 6,000-12,0000 บาทโดยมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 12%

โดยสรุปแล้วการทำบัตรเครดิตแบบปกติในปัจจุบันนั้นอาจจะดูยุ่งยากซับซ้อนสำหรับบางคนแต่ถ้าคุณสมัครบนเว็บไซต์ของเราคุณจะสามารถประหยัดเวลาไปได้โดยที่ยังคงความปลอดภัยและสิทธิ์ต่างๆได้เหมือนเดิมดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำก็คือเลือกบัตรและธนาคารที่ต้องการจากนั้นก็ส่งคำขอและรอการออกบัตรเครดิตออนไลน์ได้เลย

 


เล่นหุ้น
แผงควบคุม สมาชิก
เล่นหุ้น
User name
Password
login Forgot password?
เล่นหุ้น
register
สมัครสมาชิก
Bookmark and Share
หุ้น
หุ้น
จัดลำดับหุ้น
หุ้นปันผล
หุ้นปันผลสูง
หุ้นปันผล
หุ้น PE ต่ำ
หุ้นปันผล
หุ้นเติบโตต่อเนื่อง
หุ้นปันผล
หุ้นเติบโตเร็ว
หุ้นปันผล
หุ้น
กราฟย้อนหลัง
หุ้นปันผล
set
หุ้น PE ต่ำ
set50
หุ้นปันผล
ราคาน้ำมัน
หุ้นปันผล
หุ้นปันผล
หุ้นปันผล
 
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 


© Copyright 2009-2020 www.ruayhoon.com, All right reserved.
 
Forex Trading | Privacy Policy | Terms & Conditions | About www.ruayhoon.com